Cordythai ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูไต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์เนื้องอก สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 , 084-109-5666 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Line @cordythaishop ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี * งานวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ * รับประกันของแท้ 100% * สินค้าล๊อตใหม่ * เลือกรับของแถมทุกการสั่งซื้อ * จัดส่งฟรีทั่วประเทศ * บริการเก็บเงินปลายทางฟรี *บริการแมสวิ่งจัดส่งด่วน

CORDYTHAI ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต

ผลิตภัณฑ์ บำรุงร่างกาย ฟื้นฟูไต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ยับยั้งการแพร่กระจายของเซลล์เนื้องอก


" ผลิตภัณฑ์งานวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ "

ร่วมกับ

" บริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด "


ถั่งเช่า (Cordyceps sinensis) ซึ่งมีชื่อภาษาจีนว่า Dong Chong Xia Cao
เป็นที่รู้จักมานานนับพันปีแล้ว ถูกจัดเป็นยาอายุวัฒนะซึ่งชาวจีนนิยมรับประทานเพื่อช่วยให้ร่างกายแข็งแรง
รักษาโรคต่างๆได้หลากหลายชนิด จากงานวิจัยทั่วโลกกว่า 40 ชิ้น พบว่า ถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปิน (Cordycepin)
ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์เฉพาะที่พบในถั่งเช่า ช่วยยับยั้งเซลล์เนื้องอก สาเหตุของมะเร็งหลายแห่งในร่างกาย เพิ่มพลังทางเพศชาย
และบำรุงระบบสืบพันธุ์ของเพศหญิงอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่มีบุตรยาก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือด
เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว ซึ่งสารคอร์ไดซิปินนี้ถือเป็นสารหลักที่ชูสรรพคุณทางยา

รองศาสตราจารย์ ดร.มณจันทร์ เมฆธน ผู้ทรงคุณวุฒิคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อรากินแมลงศัตรูพืช ได้ทำการศึกษาถั่งเช่า
ซึ่งเป็นเชื้อรากินแมลงที่มีคุณสมบัติเด่นหลายประการในการบำรุงร่างกายมนุษย์ โดยเริ่มต้นทำการคัดเลือกสายพันธุ์
พบว่าถั่งเช่าทิเบตส่วนใหญ่สร้างสารคอร์ไดซิปินน้อยมาก จึงได้ทำการผสมและคัดเลือกสายพันธุ์ที่สร้างสารคอร์ไดซิปินสูง
และเจริญเติบโตเร็วมาทำการเพาะเลี้ยง

จากการเพาะเลี้ยงวิจัยถั่งเช่า ในห้องเพาะเลี้ยง ควบคุมอุณหภูมิ
ที่ศูนย์พัฒนาและวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เพื่อให้ถั่งเช่า มีคุณภาพ มีสารออกฤทธิ์ที่มีประโยชน์กับร่างกาย
โดยมีการวิเคราะห์สารออกฤทธิ์ในถั่งเช่า ที่ได้จากการเพาะในห้องวิจัย พบว่ามีสารออกฤทธิ์เท่าเทียมกับถั่งเช่าที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ
โดยถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากผลงานวิจัยร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทุก Lot ที่ผลิต ผ่านการวิเคราะห์ปริมาณสารสำคัญ
เช่น Cordycepin และ Adenosine ตลอดจน ความปลอดภัยจากการปนเปื้อนจุลินทรีย์อื่นๆ

มีการจดอนุสิทธิบัตรร่วมกับบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ดำเนินการผลิตถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
เป็นที่เดียวในประเทศไทยที่สามารถเพาะเลี้ยงถั่งเช่าทิเบตให้มีสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูง โดยผ่านการผสมสายพันธุ์
และกระบวนการเพาะเลี้ยงด้วยอาหารสูตรอนุสิทธิบัตร เลขที่ 11927 ทำให้ได้ถั่งเช่าทิเบตที่มีสารออกฤทธิ์เทียบเท่ากับถั่งเช่าเกรดพรีเมียมในธรรมชาติ
แต่พิเศษกว่า เพราะสกัดโดยใช้น้ำด้วยเครื่อง soxhlet extraction ปราศจากโลหะหนัก และจุลินทรีย์ปนเปื้อน
มีระบบควบคุมการผลิต และคุณภาพครบวงจร ได้รับการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา แล้ว
โดยแบ่งเป็น 2 ตำรับ ได้แก่ สุภาพบุรษ และ สุภาพสตรี

ในระยะเวลา 6 ปีที่วางจำหน่าย พิสูจน์แล้วว่า ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย
มีความนิ่งของสารคอร์ไดซิปิน และมีปริมาณสารออกฤทธิ์คอร์ไดซิปินสูงที่สุด
เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าทิเบตกว่า 30 พรีเมี่ยมแบรนด์ทั่วโลก


สารออกฤทธิ์สำคัญที่พบในถั่งเช่า

 • สาร Cordycepin เพิ่มเมแทบอลิซึมของร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง มีพลังไม่เหนื่อยง่าย
 • สาร Adenosine ต้านการเกิดลิ่มเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตัน
 • เอนไซม์ Superoxide dismutase ต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชรา
 • สาร Polysaccharides เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์

ถั่งเช่า คอร์ดี้ไทยเป็นผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ 100% ว่าเป็นถั่งเช่าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ไม่มีสารอันตราย ปราศจากเชื้อจุลินทรีย์ปนเปื้อน ภายใต้อนุสิทธิบัตรเลขที่ 11927 กรรมวิธีการเพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าทิเบต ระหว่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กับ บริษัท คอร์ดี้ ไบโอเทค จำกัด และยังได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP รวมถึงเครื่องหมายฮาลาลเป็นตัวการันตีถึงคุณภาพ

นวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพเเบบเเนวนอน(Horizontal Biofermenter)

การผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพเเบบเเนวนอน เป็นการค้นคว้าวิจัยที่ถูกพัฒนาออกเเบบโดยใช้เวลากว่า 2 ปี เป็นการจำลองสภาพเดิมของขวดเเก้ว เพราะปัจจัยสำคัญคือเเสงเเละอาหารเพาะเลี้ยง โดยขยายถังเเก้วให้ได้ความจุมากที่สุด เทียบเท่ากับการเพาะเลี้ยงในขวดเเก้วเดิม 150 ขวด ระบบถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพเเบบเเนวนอน ถูกติดตั้งระบบปั๊มอากาศที่มีไมโครฟิลเตอร์เพื่อกรองเชื้อโรคควบคุมระบบหมุนเวียนอากาศ เเละติดเเถบเเสงถึง 3 สี คือเเสงสีขาวที่ใช้เป็นมาตรฐานอยู่เเล้ว เพิ่มเเสงสีฟ้าเพื่อทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างเเละการขยายตัวของราเเละดอกเห็ด และเเสงสีเเดงกระตุ้นการสร้างสารออกฤทธิ์

นวัตกรรมการผลิตถั่งเช่านี้ใช้เวลาเพาะเลี้ยงถั่งเช่าเติบโตเพียง 35 วัน ซึ่งลดลงจากการเพาะเลี้ยงแบบเดิมที่ใช้เวลาถึง 50 วัน โดย ถั่งเช่าที่เพาะด้วยนวัตกรรมใหม่นี้ยังได้สารออกฤทธิ์เข้มข้นเท่ากันกับการเพาะเลี้ยงถั่งเช่าในขวดแก้วแบบเดิม

ทางบริษัทได้มีการจดอนุสิทธิบัตร นวัตกรรมการผลิตถั่งเช่าทิเบตด้วยถังหมักปฏิกรณ์ชีวภาพเเบบเเนวนอนไว้แล้ว ซึ่งถือเป็นการค้นพบครั้งเเรกของในโลก ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

ทางบริษัท คอร์ดี้ไบโอเทค จำกัด ได้พัฒนา นวัตกรรมการเพาะเลี้ยงใหม่โดยใช้ถังหมักชีวภาพแบบแนวนอนโปร่งแสง (Horizontal Biofermentation) ทำให้ได้ปริมาณผลผลิตสูงขึ้นมาก และสามารถคงสารออกฤทธิ์ คอร์ไดซิปิน ได้สูงเหมือนเดิม ทางบริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะตอบแทนประโยชน์ดังกล่าวให้กับลูกค้า โดยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยสูตรใหม่ ที่ดีกว่าเดิมออกมาผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI สูตรใหม่ คุ้มค่ากว่า!! ทั้งสูตรสำหรับสุภาพบุรุษ และสูตรสำหรับสุภาพสตรี

เพิ่มจำนวนเป็น 60 แคปซูล ในราคาเพียงกระปุก 1,800 บาท

โดยถั่งเช่าสูตรใหม่ ได้รับการขึ้นทะบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเรียบร้อยแล้วถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย CORDYTHAI เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพดังต่อไปนี้

ผู้ที่มีภาวะไตเสื่อม

ถั่งเช่าช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต ลดค่ายูเรียไนโตรเจน (ค่าปกติ BUN ระหว่าง 35-160 mg/dL ) และ ค่าครีเอตินิน (ค่าปกติ Creatinine ระหว่าง 0.7-1.3 mg/dl) ในเลือดให้ต่ำลง ลดอาการบวมน้ำ

งานวิจัยสำหรับผู้ที่มีภาวะไตเสื่อม พบว่า หลังจากทานถั่งเช่า ติดต่อกันทุกวันเป็นเวลา 3 อาทิตย์ ไตที่เสื่อมจะฟื้นฟูกลับมาทำงานได้ดีขึ้น ช่วยให้ผู้ป่วยไม่ต้องฟอกไต ไตมีการทำงานดีขึ้นถึง 89% ของการทำงานที่เป็นปกติ ค่า Creainine ในเลือดลดลง โดยผลวิจัยนี้ รองรับสำหรับผู้ป่วยที่มีค่า Creatinine ไม่เกิน 4.2 mg/dl

สำหรับผู้ป่วยที่เคยฟอกไตแล้ว สามารถลดอัตราการฟอกไตลงได้ เช่น จากเดิมต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เหลือเพียงอาทิตย์ละ 1 ครั้ง และช่วยให้ผู้ป่วยไม่เหนื่อยง่าย หลังจากฟอกไต

สำหรับผู้ป่วยที่มีการปลูกถ่ายไต ถั่งเช่าช่วยปกป้องไตจากยา cy,clo.spo,rin ที่ทำให้เกิดโรคไตวายเฉียบพลัน พบว่า ไตมีการกรองของเสียที่ดีขึ้น และ ลดความเสียหายของไต ( cy,clo.spo,rin ใช้กดภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันการปฏิเสธสิ่งปลูกถ่ายในผู้ป่วยปลูกถ่ายอวัยวะ ) ถั่งเช่ากระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดที่ไขสันหลัง และ ลดการติดเชื้อในผู้ป่วยหลังปลูกถ่ายไต

ผู้ที่มีภาวะตับแข็ง ตับอักเสบ

ช่วยสลายไขมันพอกตับ เพิ่มระดับน้ำเหลือง เพิ่มการไหลเวียนของเลือดในตับ ลดการเกิดเนื้อเยื่อพังผืดในตับ งานวิจัยพบว่า มีการใช้ถั่งเช่าร่วมกับยา Lami vu dine เพื่อกับผู้ป่วยโรคไวรัสตับอักเสบชนิด B และ C ทำให้ผู้ป่วยหายเร็วขึ้นกว่าเดิม ถั่งเช่ามีสารควบคุมการเปลี่ยนสภาพของเซลล์ ช่วยเพิ่มการเผ่าผลาญพลังงานที่ตับ

ผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน

สารโพลีแซคคาร์ไรด์ในถั่งเช่าช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด , เพิ่มประสิทธิภาพของเมตาบอลิซึมในการคุมระดับน้ำตาลในเลือด และ เพิ่มการตอบสนองต่อการสร้างอิน,su.ลิน งานวิจัยพบว่าผู้ป่วยเบาหวานที่บริโภคถั่งเช่าเป็นประจำมีการเปลี่ยนแปลงการเผาผลาญน้ำตาลในเลือด ซึ่งช่วยให้สามารถลดปริมาณยากินหรือยาฉีก สำหรับโรคเบาหวานลงได้

ผู้ที่เป็นโรคระบบหัวใจและหลอดเลือด

ถั่งเช่าออกฤทธิ์ต้านการควบคุมการเต้นของหัวใจและช่วยแก้ไขภาวะหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตทั้งที่หัวใจและสมองทำงานดีขึ้น ถั่งเช่าจึงถูกใช้เป็นสมุนไพรที่ใช้รักษาโรคหัวใจและโรคอุดตันของเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงสมอง

ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูง

สารโพลีแซคคาร์ไรด์ในถั่งเช่าจะช่วยควบคุมน้ำตาลและลดไขมันในเลือด ช่วยป้องกันการสะสมของคอเลสเตอรอลในเส้นเลือด

ผู้ที่เป็นโรคมะเร็ง

ถั่งเช่ามีสารโพลีแซคคาไรด์ (polysaccharides) และสารคอร์ไดซิพิน (cordycepin) ที่ออกฤทธิ์ต้านการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและเนื้องอกต่างๆ (จากรายงานของศูนย์มะเร็ง Memorial Sloan Kettering ในสหรัฐอเมริกา) สร้างภูมิคุ้มกันต้านทานต่อการบุกรุกของเซลล์มะเร็ง ในบางกรณีทำให้เนื้องอกขนาดเล็กหายไปด้วย นอกจากนี้ถั่งเช่ายังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันผลข้างเคียงจากเคมีบำบัดหรือรังสีรักษา (จึงเหมาะสมสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ต้องฉายรังสี) ถั่งเช่ามีศักยภาพด้านความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งมนุษย์โดยตรงหลายชนิด ได้แก่ มะเร็งปอด, มะเร็งเต้านม, มะเร็งเม็ดเลือดขาว, มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งเต้านม, มะเร็งตับ, มะเร็งลำไส้ใหญ่ แม้ว่าถั่งเช่าจะมีพิษต่อเซลล์เนื้องอกแต่ก็ไม่ได้แสดงความเป็นพิษต่อเซลล์ปกติใดๆ

ผู้ที่เป็นภูมิแพ้ในระบบทางเดินหายใจ, หอบหืด

ถั่งเช่าช่วยบำรุงปอด ช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศไปที่ปอด ลดการบวมอันเป็นผลจากการอักเสบของหลอดลม ลดการหดเกร็งของหลอดลม บรรเทาอาการหอบหืด

ผู้ที่มีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนล้า

ถั่งเช่าช่วยเร่งการฟื้นตัวจากความอ่อนล้า สามารถปรับสมดุลและลดความเครียด ทำให้ร่างกายของผู้มีปัญหาสุขภาพ เพิ่มความอดทนและความแข็งแรงขึ้น

ผู้ที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, ผู้ที่มีบุตรยาก

ถั่งเช่าช่วยเสริมสมรรถนะการทำงานของอวัยวะภายใน รวมถึงระบบสืบพันธุ์ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพ ทางเพศแบบยั่งยืน หลังจากรับประทานต่อเนื่อง ถั่งเช่าช่วยลดอัตราการตายของตัวอสุจิ ช่วยให้กระบวนการตอบสนองทางเพศตามธรรมชาติทำงานได้ดีขึ้น ไม่ใช่การกระตุ้นแบบผิดธรรมชาติที่ให้ผลเร็วทันใจซึ่งมักมีผลข้างเคียง

ผู้ที่เป็นโรคระบบภูมิคุ้มกัน

ถั่งเช่ามีผลกับภูมิคุ้มกันทั้งที่มีมาแต่กําเนิดและภูมิคุ้มกันแบบเฉพาะเจาะจง นอกจากนี้ยังมีผลในการปรับภูมิคุ้มกันของลําไส้ ถั่งเช่าช่วยรักษาสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน ส่งเสริมการทํางานของ macrophages ใน GALT เพิ่มการหลั่งของ IL-2 (inter,leu.kin-2 กระตุ้นการแบ่งเซลล์ในระบบภูมิคุ้มกันภายหลังการติดเชื้อ)

ผู้ป่วยหลังการผ่าตัด

หลังการผ่าตัด 1 อาทิตย์ สามารถรับประทานถั่งเช่าได้ โดยถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ทำให้แผลหายเร็ว นอกจากนี้ยังมีสาร cordycepic acid ช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็วหลังการผ่าตัด ทำให้ร่างกายแข็งแรง มีพลัง ไม่เหนื่อยง่าย หมายเหตุ ก่อนเข้ารับการผ่าตัด ควรหยุดทานถั่งเช่าก่อนประมาณ 1 อาทิตย์ เนื่องจากถั่งเช่ามีฤทธิ์ละลายลิ่มเลือด

สำหรับนักกีฬา

ถั่งเช่าเพิ่มการใช้พลังงานในระดับเซลล์ ช่วยลดความอ่อนล้าของนักกีฬา ทำให้นักกีฬาสามารถออกกำลังกายได้ทนทานขึ้น (กรณีศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย ในลอสแองเจลิส) ถั่งเช่าช่วยเพิ่มพลังงานในรูปของ ATP (adenosine triphosphate) เพิ่มขึ้น ลดความเมื่อยล้า

สำหรับบุคคลทั่วไป

ช่วยบำรุงร่างกาย ปรับสมดุลร่างกาย ถั่งเช่ามีสารโพลีแซคคาไรด์ซึ่งเป็นตัวหลักที่ช่วยในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน และมีกรดไขมันที่มีประโยชน์ กรดอะมิโน (สาระสำคัญพื้นฐานสำหรับสิ่งมีชีวิต) และกรดนิวคลีอิค (องค์ประกอบในโครงสร้างของ DNA และ RNA) ช่วยให้ไม่เจ็บป่วยง่าย เช่น เป็นไข้หวัดบ่อย ปวดหัว ไมเกรน มึนงง

ถั่งเช่ามีเอนไซม์ SOD (Superoxide dismutase) ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยกำจัดอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรง และลดอัตราการถูกทำลายของเซลล์ ช่วยชะลอความชรา ทำให้คงความเป็นหนุ่มสาวได้นานขึ้น (anti-aging)

งานวิจัยพบว่าถั่งเช่าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด (ทดลองจากหลอดทดลอง)

วิธีรับประทานแคปซูลถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

สำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง รับประทานวันละ 2-4 แคปซูล (ก่อนอาหารเช้า 1-2 แคปซูล และก่อนนอน 1-2 แคปซูล) สามารถเพิ่มอัตราการรับประทานได้ แต่ไม่ควรเกิน 12 เม็ด/วัน

สำหรับบุคคลที่มีปัญหาสุขภาพ การรับประทานแคปซูลถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ขึ้นกับหลายปัจจัย เช่น อายุ อาการที่เกิดขึ้น และน้ำหนักตัว โดยสามารถปรึกษาขนาดของการรับประทานถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย ได้ที่ line @cordythaishop เพิ่มเพื่อน

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารถั่งเช่าได้สามารถทานอย่างต่อเนื่อง เพื่อบำรุงร่างกาย ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน และไม่มีสารตกค้าง

 • สารออกฤทธิ์ในถั่งเช่า ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด มีฤทธิ์ละลายลิ่มเลือด ดังนั้น เมื่อเซลล์ในร่างกายได้รับอ๊อกซิเจนในเลือดเพิ่มขึ้น เซลล์จะแข็งแรง ส่งผลให้อวัยวะต่างๆทำงานได้ดีขึ้น ที่เห็นชัด ได้แก่ ปอด ไต รวมถึงเรื่องสมรรถภาพ ทางเพศ

 • ผู้แพ้เห็ดรา ไม่ควรรับประทาน

 • ถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด ควร ระวังสำหรับผู้ป่วยเบาหวานที่ทานยาลดน้ำตาลในเลือด ผลทดสอบพบว่า ถั่งเช่าออกฤทธิ์เสริมกับตัวยา ผู้ป่วยที่เป็นเบาหวาน สามารถลดยาได้เมื่อทาน ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

 • ถั่งเช่ามีสารออกฤทธิ์ ละลามลิ่มเลือด ช่วยให้ไขมันไม่อุดตันเส้นเลือด ผู้ป่วยที่เข้ารับการผ่าตัดควรงดถั่งเช่า

 • สำหรับผู้ป่วยที่อยู่ในช่วงพักฟื้นหลังผ่าตัด สามารถทานถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยได้ เนื่องจากถั่งเช่าช่วยลดการอักเสบของแผล ช่วยให้ฟื้นตัวเร็ว ไม่เหนื่อยง่าย

 • ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล

ความพิเศษของ ผลิตภัณฑ์ถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย

 • ถั่งเช่าสายพันธุ์ทิเบต ซึ่งเป็นสายพันธุ์เดียวที่ได้รับอนุญาตจาก อ.ย.

 • มีสารออกฤทธิ์สูงเทียบเท่ากับถั่งเช่าธรรมชาติ

 • ผลงานวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

 • ผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบคุณภาพทุกล๊อต

 • ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน ไม่มีจุลินทรีย์ปนเปื้อน


CORDYTHAI for Him

+ ฟรีหนังสือ ถั่งเช่า

ราคาปกติ 2000 บาท พิเศษ 1800 บาท

สั่งซื้อ ที่ LineShopping

CORDYTHAI for Her

+ ฟรีครีมนวดลองกานอยด์

สูตร Cool & Aroma

ราคาปกติ 2000 บาท พิเศษ 1800 บาท

สั่งซื้อ ที่ LineShopping


Copyright © 2020 -2024 www.dclkaset.com all right are reserved.