Wanithai ผลิตภัณฑ์เลือดจระเข้ บำรุงระบบเลือด เพิ่มเกล็ดเลือด สั่งซื้อโทร Tel : 089-770-4429 , 084-109-5666 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆกับเราได้ที่ Facebook kuwanithai หรือ Line @kuwanithai ผลิตภัณฑ์เลือดจระเข้วานิไทย WANITHAI * งานวิจัย ม.เกษตรศาสตร์ * รับประกันของแท้ 100% * สินค้าล๊อตใหม่ * จัดส่งฟรีทั่วประเทศ * บริการเก็บเงินปลายทางฟรี *บริการแมสวิ่งจัดส่งด่วน

WANITHAI เลือดจระเข้ วานิไทย

ผลิตภัณฑ์ บำรุงเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ลดน้ำตาลในเลือด ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

"ผลิตภัณฑ์งานวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ "

ร่วมกับ

" ห้างหุ้นส่วนจำกัดวานิไทย "

เลือดจระเข้วานิไทย WANITHAI เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีการวิจัยอย่างต่อเนื่องจากอดีตมาจนถึงปัจจุบัน
ผลิตจากเลือดจระเข้ 100% เหมาะสำหรับบำรุงร่างกาย และเสริมการรักษาในผู้ป่วยเบาหวาน
ผลิตภัณฑ์เลือดจระเข้วานิไทยผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยขั้นตอนพิเศษ ผ่านกระบวนการพาสเจอไรซ์ (Pasteurization)
และการระเหิดแห้งภายใต้ความเย็นจัด (Creative Freeze-dry) และบรรจุแคปซูล ในกระบวนการที่สะอาด
ซึ่งปราศจากเชื้อโรค แบคทีเรีย และสารปนเปื้อน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อผู้บริโภค
และได้ผ่านการทดสอบทางพิษวิทยาในระดับเฉียบพลัน กึ่งเรื้อรัง และเรื้อรังแล้วว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภค


เลือดจระเข้อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน ธาตุเหล็ก และแร่ธาตุอื่นๆ จึงมีประโยชน์ต่อร่างกาย
จากการวิจัยพบว่าองค์ประกอบภายในเลือดจระเข้มีความสามารถในการป้องกันตัวเองจากการบุกรุกของเชื้อแบคทีเรีย
และมีฤทธิ์ต่อต้านการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์

เลือดจระเข้ถูกนำมาทำเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ใช้ในการบำรุงเลือด
ส่งผลให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาทางสุขภาพ
เช่น โรคโลหิตจาง โรคภูมิแพ้ หอบหืด โรคภูมิคุมกันบกพร่อง โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเลือดจระเข้ WANITHAI ผลิตภายใต้อนุสิทธิบัตรเลขที่ 5074 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และ
ภายใต้มาตรฐานการผลิต GMP นอกจากนี้ยังได้รับการขึ้นทะเบียนกับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อ.ย.)
ซึ่งยังคงคุณภาพของเลือดจระเข้ไว้ได้ดีเหมือนเดิม และมั่นใจได้ในคุณภาพ และความสะอาดของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ซีรั่มเลือดจระเข้ วานิ-ซี เป็นการนำเลือดจระเข้ โดยคัดเอาเฉพาะซีรั่มของเลือดจระเข้มาผ่านกระบวนการระเหิดแห้ง และบรรจุเป็นแคปซูลภายใต้แบรนด์ WANI-SE ซึ่งซีรั่มเลือดจระเข้มีสารสำคัญ IGF-1 ในปริมาณสูง 4.79 ng/ml เข้มข้นกว่าเลือดจระเข้ ซึ่งสาร IGF-1 มีฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด และช่วยทำให้แผลหายเร็วขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน โดยเฉพาะ

การผลิตซีรั่มจระเข้ปริมาณมาก ในสภาพที่สะอาดปลอดเชื้อ มีการคงคุณภาพของซีรั่มด้วยการระเหิดแห้ง (Freeze dry)ได้เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของแคปซูลซีรั่มแห้งจระเข้ที่ยังไม่เคยมีมาก่อน มีการจดคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา “กรรมวิธีการผลิตซีรัมจระเข้ปริมาณมากและผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกรรมวิธีนี้” สิทธิบัตรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลิตภัณฑ์กระดูกจระเข้สกัด วานิ-บี เป็นการนำกระดูกจระเข้มาผ่านกระบวนการสกัดเป็นผง และบรรจุเป็นแคปซูลภายใต้แบรนด์ WANI-B ซึ่งมีแคลเซียมสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงกระดูกให้แข็งแรง

เลือดจระเข้วานิไทย ใช้สำหรับบำรุงร่างกาย และรักษาสุขภาพ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย

เลือดจระเข้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพดังต่อไปนี้

เลือดจระเข้ สำหรับผู้ที่มีภาวะโลหิตจาง เกล็ดเลือดต่ำ เม็ดเลือดต่ำ
โรคโลหิตจางเป็นภาวะที่ร่างกายมีปริมาณเม็ดเลือดแดงน้อยกว่าปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากร่างกายขาดธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างเม็ดเลือด จากผลงานวิจัยพบว่า เลือดจระเข้อุดมไปด้วยธาตุเหล็กจากธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างเกล็ดเลือดและเม็ดเลือด และมีส่วนประกอบชนิดเดียวกันกับเม็ดเลือดแดงของเรา ไม่สะสมในร่างกาย และไม่มีผลข้างเคียง จึงมีความปลอดภัยมากกว่าเมื่อเทียบกับธาตุเหล็กที่ได้จากการสังเคราะห์ด้วยสารเคมี
เลือดจระเข้ สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน
เลือดจระเข้มีสารสำคัญ IGF-1 สามารถลดน้ำตาลในเลือดได้ และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น สำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลเรื้อรัง เลือดจระเข้จะทำหน้าที่เปลี่ยนน้ำตาลในเลือดให้เป็นพลังงาน ซึ่งส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดมีการเห็นผลที่ดีขึ้น แผลจากเบาหวานหายเร็ว โดยซีรั่มจระเข้ จะมีสาร IGF-1 มากกว่าในเลือดจระเข้
เลือดจระเข้ สำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้ หอบหืด
เลือดจระเข้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตและระบบเลือด ทำให้ร่างกายสามารถนำออกซิเจนไปเลี้ยงอวัยวะส่วนต่างๆ ได้มากขึ้น บรรเทาอาการหอบหืด เหนื่อยง่าย และช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น
เลือดจระเข้ สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง
สำหรับผู้ที่เป็นมะเร็ง เกล็ดเลือดและเม็ดเลือดของผู้ป่วยจะถูกทำลายในขั้นตอนของการทำเคมีบำบัดและการฉายรังสี การรับประทานเลือดจระเข้จะช่วยเพิ่มปริมาณเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาวและเกล็ดเลือด ทำให้ผู้ป่วยสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ทำให้ผลการตรวจเลือดอยู่ในระดับที่สามารถทำการฉายรังสีและทำเคมีบำบัดต่อได้ครบทุกขั้นตอน
เลือดจระเข้ สำหรับผู้ป่วยเอดส์ ภูมิคุ้มกันบกพร่อง
เลือดจระเข้ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของผู้ป่วย ผู้ป่วย HIV ที่ได้รับประทานเลือดจระเข้ ค่า CD4 จะสูงขึ้น ไม่ติดเชื้อง่าย ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
เลือดจระเข้ สำหรับผู้ที่อยากมีลูก หรือผู้ที่มีบุตรยาก
เลือดจระเข้จะช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ทำให้สเปิร์มของผู้ชายแข็งแรงขึ้น ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมให้ไข่ของผู้หญิงแข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสในการปฏิสนธิก็มีมากขึ้นตามไปด้วย
เลือดจระเข้ สำหรับนักกีฬา
ช่วยให้การนำออกซิเจนไปเลี้ยงกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น ทำให้นักกีฬามีพละกำลังมากขึ้น ไม่เหนื่อยง่าย โดยไม่ถือเป็นยาโด๊ปที่ผิดกฎสากล เป็นที่นิยมในกลุ่มนักกีฬาจีน
เลือดจระเข้จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผ่านกระบวนการผลิตที่สะอาด มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง มีคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่อง ทุกเพศทุกวัย โดยไม่มีผลข้างเคียง หากร่างกายดูดซึมไม่หมดจะถูกขับออกมาตามธรรมชาติ

Copyright © 2020 -2024 www.dclkaset.com all right are reserved.